Ngày 6/12 đánh dấu sự kiện gần 100 chiếc xe VinFast. Lần đầu tiên cùng nhau chinh phục vùng đất Tây Bắc địa đầu của Tổ Quốc và tham gia Lễ hội hoa Tam giác mạch Hà Giang.

Tổng cộng gần 100 chiếc xe VinFast đủ các loại như Fadil, LUX A2.0 và LUX SA2.0. Đã khởi động hành trình 1.000km chinh phục cực Bắc của Tổ quốc. Cùng nhau khám phá Lễ hội hoa Tam giác mạch Hà Giang. Đây là Caravan xe hơi quy mô nhất Việt Nam. Sự kiện đã quy tụ 300 “Vinfaster” cùng chung một tâm thế đặc biệt: đi để quảng bá cho vẻ đẹp và niềm tự hào Việt.

Cụ thể, xuất phát từ sáng ngày 6/12 tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Đoàn 100 xe VinFast gồm Lux SA 2.0, Lux A 2.0Fadil sẽ trải qua hành trình lên đến 1.000 km cả đi và về, trong 3 ngày (từ ngày 6 – 8/12).

Gần 100 chiếc xe VinFast chinh phục vùng đất Tây Bắc - 1

Gần 100 chiếc xe VinFast chinh phục vùng đất Tây Bắc - 2

Đây là lần đầu tiên để các Vinfaster có cơ hội thử tay lái của mình. Với 200km đường đèo hiểm trở, những khúc cua và đèo dốc thách thức bậc nhất cả nước. Đây chính là điều kiện tốt nhất để đánh giá khả năng vận hành cũng như các tính năng an toàn của xe hơi thương hiệu Việt VinFast.

Đây cũng chính là sự trải nghiệm, khám phá của các Vinfaster. Với những địa danh nổi tiếng như Cao nguyên đá Đồng Văn, Cột cờ Lũng Cú, Đèo Mã Pì Lèng hay Thị trấn Mèo Vạc. Hành trình “Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc”. Mang đến cho các Vinfaster những trải nghiệm thú vị độc đáo và ý nghĩa.

Gần 100 chiếc xe VinFast chinh phục vùng đất Tây Bắc - 3

Gần 100 chiếc xe VinFast chinh phục vùng đất Tây Bắc - 4
Xe VinFast chinh phục vùng đất Tây Bắc

 

Trên hành trình “Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc”.

Đoàn sẽ có những khoảnh khắc tự hào và xúc động dưới quốc kỳ tại Cột cờ Lũng Cú. Được tham quan, chụp ảnh tại những cánh đồng hoa tam giác mạch. Đoàn sẽ hòa mình với đồng bào địa phương, giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại.

Caravan “Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc” là chương trình tri ân khách hàng đặc biệt. Được VinFast tổ chức sau chưa đầy 6 tháng có xe lăn bánh trên thị trường. Bên cạnh mục tiêu tạo cơ hội giao lưu, gắn kết và xây dựng cộng đồng người sử dụng xe VinFast. Chưa hết, caravan còn mang ý nghĩa quan trọng: hướng về địa đầu tổ quốc và góp phần quảng bá cho tiềm năng du lịch của tỉnh Hà Giang.

Gần 100 chiếc xe VinFast chinh phục vùng đất Tây Bắc - 6

Gần 100 chiếc xe VinFast chinh phục vùng đất Tây Bắc - 7

Ngay sau khi phát động, Caravan “Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc” đã thu hút hàng trăm khách hàng. Cùng với thành viên các hội, nhóm, câu lạc bộ người yêu xe VinFast đăng ký. Dù hình thành sau rất nhiều hội, nhóm trong khu vực. Nhưng cộng đồng sử dụng và yêu mến xe VinFast đã hoạt động sôi nổi và tích cực. Và số lượng thành viên liên tục gia tăng mỗi ngày.

Đây cũng chính là cộng đồng những người đang sở hữu xe hơi sản xuất tại Việt Nam. Dự kiến sau chuyến đi đầu tiên chinh phục địa đầu Tổ quốc Việt Nam. VinFast sẽ tiếp tục tổ chức các hành trình chinh phục những địa danh nổi tiếng khác trên cả nước. Nhằm kết nối chặt chẽ cộng đồng những người yêu xe thương hiệu Việt. Đồng thời, góp phần quảng bá du lịch địa phương.