VINFAST VF9 (VF e36)

 

NGOẠI THẤT

Hình ảnh VinFast VF 9 mang đậm chất SUV đa dụng khi sở hữu kích thước 5.120 x 2.000 x 1.721(mm) (Dài x Rộng x Cao) cùng với chiều dài cơ sở lên đến 3.150mm.

Thiết kế VF 9 thu hút mọi ánh nhìn với bộ sưu tập 8 màu ngoại thất bao gồm: Brahminy White (trắng), Desat Silver (bạc), Mystique Red (đỏ), Neptune Grey (xám), Luxury Blue (xanh), Deep Ocean (xanh rêu), Jet Black (đen), Future Blue (xanh dương).

Tuy nhiên, từ ngày 21/2/2022, VinFast thực hiện thay đổi một số lựa chọn màu sơn ngoại thất của VF 9 nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và đón đầu xu hướng màu sắc của thế giới, cụ thể:

  • Ngừng nhận đơn đặt hàng cho 3 màu sơn ngoại thất gồm: Luxury Blue, Future Blue, Mystique Red kể từ ngày 21/02/2022.
  • Bổ sung 3 màu sơn ngoại thất mới bao gồm: VinFast Blue, Sunset Orange và Crimson Red.

Trường hợp khách hàng đã đặt hàng 3 màu sơn cũ sẽ được quyền chuyển đổi sang 3 màu sơn mới. Theo dự kiến, VinFast sẽ bàn giao 3 màu sơn xe mới từ tháng 7/2022.

Nổi bật ở ngoại thất VF 9 vẫn là dải đèn LED có logo hình chữ “V” xếp chồng lên nhau tạo hiệu ứng chiều sâu. Giống như các dòng xe điện khác của VinFast, VF 9 cũng không sử dụng lưới tản nhiệt do không xảy ra chu kỳ đốt cháy sinh nhiệt như ở xe động cơ đốt trong truyền thống.

Vẫn là phong cách thiết kế tối giản tương tự như VF 8, VF 9 sở hữu không gian nội thất sang trọng, hiện đại nhưng rộng rãi hơn. Nội thất VF 9 có các tùy chọn màu khác nhau ở mỗi phiên bản. Cụ thể, VF 9 bản Eco có 2 màu nội thất là Saddle Brown (nâu) và Black (đen). Với bản Plus, khách hàng được tùy chọn một trong 4 màu nội thất bao gồm: Saddle Brown (nâu), Cotton Beige (be), Navy Blue (xanh), Black (đen).

Ngoại hình thể thao, bề thế với không gian nội thất hiện đại, sang trọng là một trong những yếu tố khiến cho hình ảnh VinFast VF 9 thu hút được sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là giới yêu xe SUV cỡ lớn. Bên cạnh đó, thông số kỹ thuật VF 9 sở hữu những con số lý tưởng cho khả năng vận hành vượt trội với công suất tối đa 300kW – 402HP, kết hợp với mô-men xoắn cực đại 640Nm.

Từ nay đến hết 6/4/2022, khách hàng đặt cọc trước 10 triệu đồng sẽ nhận được voucher 250 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình VinFirst – “Người tiên phong tri ân Người tiên phong”.

HOTLINE ĐẶT XE: 0911 263 556

VINFAST MINH ĐẠO

Contact Me on Zalo