Chưa từng có tại Việt Nam, Hôm nay ngày 06/04/2023 hãng xe ô tô Vinfast đưa thông tin chính sách mới về việc Vinfast hoàn cọc cho khách hàng tiên phong đã đặt mua VFe34, VF8 

Chính sách mới được VinFast công bố nhằm chấm dứt tình trạng đầu cơ voucher và đặt cọc ảo, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và mang lại sự minh bạch, công khai trên thị trường.

Vinfast hoàn cọc cho khách hàng tiên phong
Vinfast hoàn cọc cho khách hàng tiên phong

Khách hàng đặt cọc cam kết mua xe 50 triệu đồng

Căn cứ theo điều khoản thanh toán được thể hiện trên hợp đồng đã ký

  • Vinfast đề nghị khách hàng đặt cọc cam kết trong thời gian 7 ngày kể từ ngày 06/04/2023 làm các thủ tục mua xe và thanh toán theo quy định
  • Trong trường hợp khách hàng không làm các thủ tục mua xe đúng hạn thì Hợp Đồng/Thỏa Thuận Đặt Cọc sẽ chấm dứt và Vinfast Trading được giữ lại khoản tiền đặt cọc nêu trên, Khách hàng sẽ mất số tiền đặt cọc và không có bất kỳ khiếu nại gì về sau. Theo đó:

KH đã đặt cọc tiên phong 10 triệu đồng

Căn cứ theo điều khoản thanh toán được thể hiện trên hợp đồng đã ký

  • Vinfast đê nghị khách hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày 06/04/2023 đến 21/04/2023 đăng ký thời điểm nhận xe và chuyển thêm 40 triệu VNĐ để chuyển sang trạng thái cam kết nhận xe. Thời điểm nhận xe hạn chót là căn cứ theo Voucher Vinfast.
  • Trong trường hợp khách hàng không đăng ký thời điểm nhận xe trong 15 ngày kể từ ngày 06/04/2023 hoặc sau khi đăng ký thời điểm nhận xe mà khách hàng không nhận xe theo đúng thời điểm cam kết nêu trên thì sẽ tự nguyện chịu mất số tiền đã cọc và sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào về sau. Vinfast sẽ toàn quyền sử dụng số tiền cọc mà khách hàng đã đặt cọc để mua xe.

Hỗ trợ khách hàng không còn nhu cầu mua xe

  • Để hỗ trợ khách hàng đã đặt cọc cam kết và cọc giữ chỗ mua xe Vinfast nhưng không có nhu cầu tiếp tục mua xe. Vinfast hỗ trợ hoàn cọc kèm theo 1 khoản chi phí hỗ trợ thêm tương ứng 20% khách hàng đã cọc. Đồng thời Vinfast sẽ thu lại Voucher Vinfast (bao gồm cả Voucher Vinpearl).
  • Thời gian hoàn cọc sẽ sẽ kết thúc vào ngày 21/04/2023. Sau thời gian này Vinfast sẽ không giải quyết việc hoàn trả cọc cho khách hàng và được toàn quyền sử dụng số tiền cọc nêu trên. Khách hàng sẽ không có quyền khiếu nại gì về sau.

Yêu cầu khác:

Từ ngày 6/4/2023 Voucher Vinpearl chỉ có giá trị sử dụng sau khi KH hoàn tất các nghĩa vụ thanh toán và nhận xe theo hợp đồng.

Thời gian nhận yêu cầu hoàn cọc sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 21/4/2023. Sau thời gian trên, VinFast sẽ không giải quyết việc hoàn trả cọc và khách hàng sẽ không có quyền khiếu nại về sau.

Cùng với đó, điều khoản hoàn cọc vô điều kiện, tặng thêm chi phí hỗ trợ lên đến 20% số tiền đã nộp là chưa từng có tiền lệ, tiếp tục thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu Việt, chính là đặt khách hàng làm trọng tâm!

Lưu ý: Thông tin trên chưa được công bố chính thức, tất cả các khách hàng đặt cọc sẽ nhận được thông báo trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hoàn cọc cho khách hàng tiên phong VFe34, VF8

Phụ trách kinh doanh ô tô Vinfast

HOTLINE: 0911263556

Fanpage

Hoàn cọc, Rút cọc Vinfast cho khách hàng tiên phong VFe34, VF8 như thế nào?

Trả lời: Quý khách hàng vui lòng liên hệ với showroom, đại lý đã đặt cọc để được hướng dẫn.

Nếu đã dùng voucher Vinpearl có được hoàn cọc không?

Trả lời: Không, quý khách hàng đã sử dụng voucher vinpearl thì không được hoàn trả lại cọc theo quy định.