06 TÍNH NĂNG THÔNG MINH TRÊN XE VINFAST VF8

                                                                                   06 tính năng thông minh trên xe Vinfast VF8

VinFast đã hợp tác với Cerence (nhà phát triển công nghệ kỹ thuật số hàng đầu tại Mỹ). Cung cấp các nền tảng đám mây và trí tuệ nhân tạo (AI). Góp phần lưu trữ khối dữ liệu khổng lồ và thiết lập các tính năng, tiện ích nâng cao hỗ trợ tối đa cho người dùng.

  1. CẬP NHẬT PHẦN MỀM TỪ XA THÔNG QUA SMARTPHONE

Vinfast Vf8 sẽ đồng bộ và quản lý  tài khoản cá nhân của chủ xe, tạo lập hồ sơ riêng. Đưa ra đề xuất phù hợp với sở thích, thói quen của mỗi cá nhân thông qua nhận dạng khuôn mặt, giọng nói, cử chỉ,…của người dùng.

Phần mềm trên xe VinFast VF 8 còn được cập nhật liên tục nhằm tăng khả năng tương tác với người dùng, biến chiếc xe trở thành trợ lý ảo thông minh, hiểu và đáp ứng được mọi nhu cầu của chủ xe như: sử dụng các tính năng hỗ trợ lái, quản lý dữ liệu xe, theo dõi tình trạng pin, sử dụng các dịch vụ liên quan trong hệ sinh thái của Vingroup (cập nhật thông tin khuyến mại, mua sắm, đặt lịch bảo dưỡng xe,….)

  1. ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH TRÊN XE VF8

Cũng tương tự như VFe34 xe VF8 cũng tối giản các thao tác cho người dùng thay thế cho các phím vật lý như sử dụng điều khiển bằng giọng nói không phân biệt vùng miền có cả Tiếng Anh và Tiếng Việt. Điều này khiến cho người sử dụng thao tác nhanh chóng và đảm bảo an toàn, không bị phân tâm khi đang di chuyển trên đường.

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng Vinfast App trên smartphone qua đó có thể kết nối chiếc smartphone với chiếc ô tô của mình để thực hiện khởi động xe. Kiểm tra hành trình, hướng dẫn đến trạm sạc, kiểm tra lộ trình bảo dưỡng của xe.

  1. HỖ TRỢ LÁI XE LIÊN QUAN ĐẾN PIN VÀ SẠC

Chỉ cần có chiếc smartphone có kết nối internet là người dùng có thể theo dõi được toàn bộ thông số di chuyển của xe. Đặc biệt là lượng pin còn lại để lựa chọn quãng đường đi phù hợp.

Người dùng có thể dễ dàng đặt, hủy lịch hẹn sạc pin nhanh cho xe từ xa thông qua Vinfast App

  1. DẪN ĐƯỜNG, LÊN KẾ HOẠCH HÀNH TRÌNH

Về khả năng định vị và hỗ trợ hành trình. Thông qua các điều kiện giao thông, khoảng cách di chuyển. Mức pin còn lại hệ thống sẽ đưa ra gợi ý chi tiết cho người dùng.

  1. HỖ TRỢ AN NINH – AN TOÀN TRONG QUÁ TRÌNH DI CHUYỂN

Về hệ thống an ninh, VF8 cũng trang bị hệ thống giám sát và cảnh báo xâm nhập từ xa.

Bên cạnh đó, trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc xe gặp sự cố. VF 8 sẽ hỗ trợ gọi cứu hộ/cấp cứu tự động. Ngay khi được kích hoạt, hệ thống trên xe sẽ xác định vị trí, thời gian, tình trạng chiếc xe và gửi tín hiệu đến trung tâm cứu hộ gần nhất. Theo đó, các kỹ thuật viên có thể kết nối và trao đổi chi tiết với chủ xe và đưa ra những phương án hỗ trợ kịp thời, rút ngắn thời gian tìm kiếm và cứu hộ. Hạn chế thương vong cho hành khách trên xe.

  1. TIỆN ÍCH DỊCH VỤ, GIẢI TRÍ THÔNG MINH

Xe VinFast VF8 như một chiếc điện thoại thông minh hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng các tiện ích, dịch vụ trong đời sống thường nhật như:

  • Mua sắm trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng: Đặt vé máy bay, đặt lịch khám chữa bệnh định kỳ, đặt lịch bảo dưỡng xe,…
  • Nhận thông báo về khuyến mại, ưu đãi, sự kiện mới
  • Sử dụng tiện ích văn phòng, làm việc ngay trên xe: Nhận và gửi tin nhắn thông qua giọng nói

Với những tính năng vô cùng hiện đại này, Vinfast VF8 hứa hẹn sẽ là ngôi nhà di động. Hỗ trợ tối đa cho người dùng khi di chuyển. Đem lại trải nghiệm công nghệ thông minh và an toàn tuyệt đối.

Hotline đặt hàng: 0911 263 556/ 0966 388 920

https://www.facebook.com/vinfastotothainguyen/

https://www.tiktok.com/@dungvinfast0966388920

VINFAST MINH ĐẠO