So sánh Vinfast Fadil 2021 bản tiêu chuẩn và bản nâng cao

1, Giá Fadil tiêu chuẩn và nâng cao tháng 7/2021

Giá xe Vinfast Fadil 2021 bản tiêu chuẩn và nâng cao không chênh lệch quá nhiều cụ thể như sau:

Bản tiêu chuẩn: 336.500.000đ

Bản nâng cao: 363.100.000đ

(Giá xe chưa bao gồm chi phí lăn bánh)

2. Điểm giống nhau

Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn và nâng cao giống nhau về: Động cơ, kích thước xe (dài x rộng x cao và trục cơ sở), hệ thống an toàn và một số trang bị nội thất được trang bị bên trong xe, cụ thể như sau:

Về kích thước, cả hai phiên bản Vinfast Fadil (base) và Vinfast Fadil (Plus) đều sở hữu cho mình chiều dài x rộng x cao lần lượt 3.676 x 1.632 x 1.530mm và trục cơ sở dài 2.385mm, khung gầm cùng kích thước 150mm.

Về động cơ, cả hai phiên bản nói trên đều sử dụng chung hệ động cơ xăng 1.4L, có 4 xi lanh, cho công suất tối đa 98 mã lực và momen xoắn cực đại 128Nm. Đi cùng với hệ động cơ trên là hộp số vô cấp.

Về trang bị an toàn, trên cả hai phiên bản đều được trang bị: 2 túi khí ở hàng ghế trước, dây an toàn cho tất cả các vị trí, cảnh báo thắt dây an toàn, hạn chế lực ở hàng ghế trước, ISOFIX cho hàng ghế hành khách cùng các chức năng an toàn tiêu chuẩn như: chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử, kiểm soát lực kéo TCS, khởi hành ngang dốc HSA, kiểm soát lực kéo ROM.

Bên trên là tất cả những đặc điểm giống nhau giữa hai phiên bản Vinfast Fadil tiêu chuẩn và nâng cao. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu những điểm khác nhau nhé.

3. Khác biệt

a. Trụ B

Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn có trụ B đồng màu với màu xe, Trụ B trên bản nâng cao màu đen tạo cảm giác liền mạch cho thân xe.

b. Volang

Vô lăng sử dụng trên Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn là vô lăng thường, không được bọc da. Vô lăng sử dụng trên Vinfast Fadil bản nâng cao được bọc da sang trọng và tích hợp thêm một số phím bấm chức năng.

c. Lazang (Mâm xe)

Lazang (mâm xe) sử dụng trên bản Vinfast Fadil tiêu chuẩn là lazang hợp kim nhôm có cấu trúc 5 chấu kép đơn giản. Còn Vinfast Fadil bản nâng cao sử dụng loại lazang 2 màu có kích thước 15 inch và là mâm đúc hợp kim nhôm bền bỉ và bắt mắt hơn.

d.Màn hình cảm ứng và camera lùi

Phiên bản Vinfast Fadil tiêu chuẩn sử dụng cho mình hệ thống giải trí AM/FM/MP3 và không sở hữu màn hình cảm ứng, camera lùi. Bản nâng cao hiện đại hơn với màn hình cảm ứng 7 inch đặt giữa bảng taplo và kết nối Apple CarPlay/Android Auto, Camera lùi.

e. Khóa cửa tự động

Để biết thêm chi tiết liên hệ:

Zalo:

 

Hotline: 0911 263 556

VINFAST MINH ĐẠO

KM5, đường CMT8, Phường Cam Giá, Tp Thái Nguyên