VF Wild

VF Wild

VF Wild tại CES 2024

Ngày 10/01/2024 vừa qua tại CES 2024 “Consumer Electronics Show” (Triển lãm điện tử tiêu dùng) tại Mỹ. VinFast đã cho ra mắt mẫu xe bán tải chạy điện cỡ trung VF Wild.

Thông số kỹ thuật với nhiều điểm nổi trội như dẫn động 4 bánh, quãng đường di chuyển lên đến 400km.Chiều dài X rộng : 5308×2000 mm chắc chắn đây là một sản phẩm cỡ trung. Xe có thiết kế giường nằm giữa, cho phép cabin mở ra khu vực chở hàng, tăng khả năng di chuyển hàng hóa của xe. Xe có thể được mở rộng bằng cửa giữa, giống như Chevy Silverado EV. Về ý tưởng này, cổng giữa thậm chí còn được cấp điện. Chỉ cần nhấn nút, thành giường, kính và hàng ghế sau đều có thể gập xuống.

Nội thất cực kỳ sang trọng với cách phối màu xám – nâu. Chỉ một màn hình trung tâm chính. VinFast đã đề cập đến công ty Torino Design của Ý và studio Gomitiv của Úc về một số tác phẩm thiết kế được trưng bày. Đó là một sự thay đổi so với dòng sản phẩm VinFast mà Pininfarina đã tạo ra và hiện đã có sẵn để mua ở Mỹ.

Xe bán tải ý tưởng VinFast VF Wild tích hợp cửa sổ trời toàn cảnh và gương chiếu hậu điện tử giúp cải thiện tính khí động học của xe.

Màn ra mắt của VinFast VF Wild tại CES 2024 là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho dòng bán tải mới chạy bằng Điện.

 

Liên hệ: 0911 263 556
Model VF Wild
Hộp số Số tự động (AT)
Động cơ Động cơ điện
Dẫn động 4WD - Dẫn động 4 bánh
Nhiên liệu Điện
Kích thước (dài x rộng x cao) Dài x rộng: 5324 x 1997 mm
Chỗ ngồi 05